Sau hơn 1 năm triển khai xây dựng nhà máy, vào ngày 20-10 công ty
TNHH liên doanh Topcake đã đưa vào hoạt động nhà máy sản xuất bánh tươi
đóng gói tại tỉnh Long An với thời hạn bánh được bảo quản trong vòng 2
tháng.
Với vốn đầu tư ban đầu là 10 triệu đô la Mỹ, với các đối
tác liên doanh: bà Lâm Ngọc Phẩm, tập đoàn BIG E với 25 năm kinh nghiệm
làm bánh ở Philippine với thương hiệu Lemon Square và một đối tác đến từ
Úc - Công ty Cakaroo với 15 năm kinh nghiệm làm bánh tươi.
Công ty Sagen
hân hạnh là nhà tư vấn thiết kế chính cho nhà máy đóng gói bánh kẹo
Topcake với mô hình sản xuất và mặt bằng công nghệ theo tiêu chuẩn
HACCP.
Nhà máy có diện tích trên 20.000 mét vuông tại khu công
nghiệp Long Hậu, được lắp đặt dây chuyền sản xuất của châu Âu có công
suất sản xuất 540.000 sản phẩm/ngày, với nguyên liêu bột mì nhập khẩu từ
Mỹ, sữa bột từ Úc, và tách giấy được nhập từ Ý.
Khác với những
sản phẩm bánh tươi hiện có trên thị trường trong nước chỉ có thời hạn
bảo quản từ 2-7 ngày, Topcake ra mắt dòng sản phẩm bánh tươi có thời hạn
sử dụng được bảo quản tươi nguyên trong vòng 2 tháng.